PROXY VN / NN

Chúng tôi thật vinh dự và tự hào là đơn vị cung cấp Proxy chất lượng cao và giá rẻ duy nhất ở Việt Nam. Proxy chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo online và được hỗ trợ nhiệt tình nhất Việt Nam và nước ngoài hiện nay.

Đăng ký tư vấn

Tại sao cần mua proxy để fake IP?

Trong công việc chắc chắn sẽ có những lúc bạn muốn đổi IP mạng của mình. Những nguyên nhân dẫn đến việc thay đổi địa chỉ IP có thể kể đến như:

  • Đổi ip để nuôi nick facebook, nuôi nickk paypal, nick etsy, .. với số lượng lớn và không muốn bị khóa chùm cả đoàn vì 1ip nào đó. Bằng việc mỗi profile chrome / firefox / coccoc là một tài khoản gắn với mỗi ip khác nhau.
  • Khi bạn sử dụng paypal ở quốc gia khác, bạn không thể dụng ip việt nam để nuôi paypal us được. Nên bạn phải đổi ip sang mỹ.
  • Đổi ip quảng cáo Facebook, quảng cáo google ads: Nếu bạn chạy quảng cáo một thời gian, khi mà địa chỉ IP của bạn lên camp quá nhiều. Chắc chắn các tài khoản của bạn sẽ bị đưa vào blacklist. Khi đó, các bài quảng cáo của bạn sẽ không được duyệt.
  • Đổi IP để kiếm nhiều tiền hơn: Khi bạn kiếm tiền online bằng việc thực hiện một công việc nào đó mà ip chỗ bạn được giá thấp hơn ip chỗ khác. Ví dụ như ở mỹ người ta trả cho mỗi click là 5$ mà chỗ bạn (ở VN) thì chỉ được 1$, thì bạn đổi ip sang mỹ để được giá trị cao hơn.
  • Đổi ip để chạy Tool: Khi bạn đang chạy tool hoặc modules craw nội dung của 1 hoặc nhiều web nào đó mà bị web đó họ chặn ip bạn đang dùng. Lúc đó bạn phải đổi IP để tiếp tục crawler nội dung.
  • Đổi ip để SEO web: Khi bạn là SEOer, bạn đi link hoặc spam nội dung. Bạn bị chặn vì 1 ip bạn post quá nhiều bài, tạo quá nhiều tài khoản. Bạn phải đổi IP để tiếp tục đi link.
  • Đổi IP để chơi game: Khi bạn chơi game, mỗi game họ chỉ cho bạn tạo 3-5 tài khoản /ip. Bạn muốn tạo nhiều tài khoản hơn nữa bạn phải thuê proxy để tạo được nhiều acc hơn. Anh em chơi game như Võ lâm truyền kỳ, phòng thần đều chọn cách này để gia tăng acc cũng như một số các để cày game thuê
  • Đổi ip để truy cập web bị chặn: Bạn bị chặn truy cập ở một số trang web: Cách tốt nhất để tránh các lệnh cấm trực tuyến hoặc bỏ qua các hạn chế về vị trí quốc gia mà một số trang web áp đặt cho nội dung video của họ.
  • Đổi ip để bảo mật khi online: Bạn không muốn lộ thông tin cá nhân, hoặc đảm bảo an toàn khi lướt web thì đây là một trong những cách bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn.
  • Cùng với nhiều lý do khác khiến bạn phải fake ip
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Bảng giá Proxy Việt nam và Quốc tế

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

HTTP PROXY VN

(Giá đã bao gồm VAT)

$99.99

đ 50,000 / tháng

Băng thông: Không giới hạn
IP: 1 IP public
HTTP Proxy
ĐĂNG KÝ

SOCK5 PROXY VIỆT NAM

(Giá đã bao gồm VAT)

$99.99

đ 50,000 / tháng

Băng thông: Không giới hạn
IP: 1 IP public
Sock5 Proxy
ĐĂNG KÝ

PROXY US

(Giá đã bao gồm VAT)

$99.99

đ 50,000 / tháng

Băng thông: Không giới hạn
IP: 1 IP public
Sock5 Proxy
ĐĂNG KÝ

HTTP PROXY US

(Giá đã bao gồm VAT)

$99.99

đ 50,000 / tháng

Băng thông: Không giới hạn
IP: 1 IP public
HTTP Proxy
ĐĂNG KÝ

Liên hệ với Hỗ trợ từ CloudViet bất cứ khi nào bạn cần

Đội ngũ hỗ trợ viên của Hỗ trợ từ CloudViet luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ, tư vấn từ khách hàng và phản hồi trong thời gian nhanh nhất với tiêu chí hỗ trợ 24/7/365.