VPS GPU chất lượng cao

Điểm đến an toàn và tin cậy cho website của bạn

Đăng ký tư vấn

VPS GPU là gì?

VPS GPU (Virtual Private Server GPU) là một loại máy chủ ảo được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ đám mây (cloud) hoặc các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo (VPS). Điểm đặc biệt của VPS GPU là nó được trang bị GPU (Graphics Processing Unit – Đơn vị xử lý đồ họa). Thông thường, máy chủ ảo truyền thống chỉ có CPU (Central Processing Unit – Đơn vị xử lý trung tâm) và RAM (Bộ nhớ ngẫu nhiên) mà không có GPU.

Nếu bạn cần xử lý đồ họa hoặc các tác vụ tính toán phức tạp, VPS GPU có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng VPS GPU thường có giá thành cao hơn so với VPS thông thường vì tính năng đặc biệt của GPU.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Đặc điểm nổi bật

Bảng giá dịch vụ VPS GPU doanh nghiệp

Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

VPS GPU 4-4-50

(MIỄN PHÍ VAT)

$99.99

đ 500,000 / tháng

CPU: 4 core
Dung lượng 50 GB
RAM: 4GB
01 IP Public
HĐH: Windows
Data Transfer: Không giới hạn
Miễn phí Directadmin License
ĐĂNG KÝ

VPS GPU 4-8-50

(MIỄN PHÍ VAT)

$99.99

đ 650,000 / tháng

CPU: 4 core
Dung lượng 50 GB
RAM: 8GB
01 IP Public
HĐH: Windows
Data Transfer: Không giới hạn
Miễn phí Directadmin License
ĐĂNG KÝ

Hệ điều hành hỗ trợ

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Liên hệ với CloudViet bất cứ khi nào bạn cần

Đội ngũ hỗ trợ viên của CloudViet luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ, tư vấn từ khách hàng và phản hồi trong thời gian nhanh nhất với tiêu chí hỗ trợ 24/7/365.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có được hoàn lại tiền không?

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, CloudViet sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký nếu lỗi do bên cung cấp VPS. Bạn có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của CloudViet tại đây.

VPS tại CloudViet có chặn gửi mail không?

Mặc định chúng tôi sẽ chặn tính năng gửi mail trên từ website thông qua PHP, nhưng quý khách có thể tự bật lên bất cứ lúc nào thông qua bảng điều khiển để gửi mail từ host, và sẽ cần tuân thủ các chính sách chống spam mail của CloudViet khi gửi mail từ máy chủ chúng tôi.

Tôi có được hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian sử dụng?

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ VPS của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại CloudViet hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Tôi muốn nâng cấp lên gói cao hơn được không?

CloudViet đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ .